top of page
background.jpg
Group 37.png

Công cụ tự động hoá - AI Web Push cho Trang tin tức Online

Để mỗi 1 bài viết đều tìm được người đọc của riêng mình, thu hút người đọc quay lại trang, nâng cao doanh thu quảng cáo.

Frame 75.png

Đối tác

Group 26.png
Group.png
Group2.png
Group.3.png

Khi hiệu quả của các Group và EDM không còn như trước nữa thì sự chú ý, quan tâm của mọi người đều đang tập trung vào Thông báo đẩy - Web Push.

Dựa theo báo cáo khảo sát năm 2021 của Công ty nền tảng dữ liệu người tiêu dùng Segment tại Đài Loan, 69% người tiêu dùng cho biết họ mong muốn được "cá nhân hóa".

Vậy Web Push - Thông báo đẩy là gì?

Web Push là tính năng mà trang web thông qua 1 công cụ nào đó, gửi thông báo/ đề xuất đến máy tính, máy tính bảng hay điện thoại. Các thông báo/ đề xuất này hiển thị rất rõ ràng dễ thấy và cũng dễ nhận được phản hồi từ user, cho dù user không đến trang web cũng có thể nhận được các thông báo/ đề xuất từ web. Tính năng này vô cùng thích hợp cho việc cung cấp các thông tin mang tính "tức thời" và thu hút user.

Group 39.png
Group 38.png
Frame 24 2.png
avatar2.png
avatar3.png
Frame 82.png
avatar4.png

Bắt đầu xây dựng tệp traffic của thương hiệu

avatar1.png

Khi 1 user bấm <Cho phép> thông báo, đồng nghĩa với việc bắt đầu tích lũy những người có hứng thú nhất định đối với nội dung của thương hiệu. Khi web liên tục cung cấp những nội dung phong phú, thông qua việc Push tin để thu hút user bấm vào và quay lại web. Từ đó xây dựng thói quen hành vi cũng như tệp traffic riêng của thương hiệu.

desktop 2.png
Group 41.png
Frame 81.png
Group 40.png
Group.png

Nắm bắt 1 cách chủ động tiếp cận user hoàn toàn mới

Thông qua Web Push có thể giúp bạn chủ động gửi tin cho user, dẫn user quay lại trang web đồng thời tham gia vào cơ chế <đề xuất AI  cá nhân hóa>.

Frame 75.png
Group 49.png
34.png
3.png
2.png
1.png

AI cá nhân hóa - tự động đề xuất bài viết

Tích hợp nội dung của trang, thông qua cơ chế máy học phân tích dữ liệu AviviD AI, cùng với sở thích khi lướt đọc tin của các user ở trên trang, từ đó đề xuất những nội dung mà user ưa thích để thu hút họ bấm vào và quay lại trang web. Toàn bộ quá trình này sẽ do AviviD AI đề xuất tự động thay bạn hoàn thành tất cả.

Thu hút người đọc quay lại trang lần nữa

Không cần user phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, chỉ cần có kết nối Internet là sẽ nhận được tin Push, thông qua việc Push các nội dung thu hút mọi người, để user bấm vào và đến trang web. Từ đó nâng cao traffic của web và tần suất ghé thăm web của user.

Chủ động Push tin, tạo ra nguồn doanh thu mới

Vượt ra khỏi các hình thức quảng cáo cũ, không cần user đến web mới xem được quảng cáo. Vị trí tin thu hút, chủ động hiển thị với user thông qua tính năng Push tin của trang đồng thời nhận được nguồn doanh thu hoàn toàn mới qua việc chia sẻ lợi nhuận quảng cáo.

So với các hình thức thông thường thì sử dụng tính năng Push AI -  hình thức Marketing tối ưu hóa tự động, sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhân lực.

bottom of page